GIỚI THIỆU

ĐỊA ỐC ĐẠI TÂY NAM

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THỊNH VƯỢNG ĐẠI TÂY NAM đã và đang trở thành một công ty bất động sản ở TPHCM uy tín cho khách hàng đầu tư. Cùng với với định hướng ngay từ ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, công ty luôn chú trọng đầu tư vào các dự án tiềm năng mang đến thị trường giá tốt nhất.

Vì mục tiêu phát triển trường tồn – một trong những tư tưởng xuyên suốt chặng đường phát triển Đai Tây Nam Bởi vậy chúng tôi luôn lấy thực chất để xây dựng niềm tin cho chính Nhân viên, Khách hàng, và Đối tác của mình.

Đại Tây Nam luôn đặt trí lực, tâm lực vào mỗi sản phẩm bàn giao cho khách hàng, vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng là cốt lõi, là sự hài lòng của khách hàng và là thành công của chúng tôi.

Đại Tây Nam tự hào khi có thể dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững với quy mô, tốc độ phát triển mạnh mẽ. Góp phần mang lại sự thay đổi trong tư duy nhà ở, nâng tầm cuộc sống và thị trường bất động sản nước nhà.

Địa chỉ: 160 Đường số 6, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Mã số thuế: 0315258563
Điện thoại liên hệ: 0866.169.860
Email: Chinh.chien.524@gmail.com
Tài khoản ngân hàng: 0071001270946
Vũ Trần Phương Thảo
Vietcombank

0
Nhà Phố Cao Cấp
0
Đất Nền Sinh Lời
0
Khu Dân Cư Văn Minh
0
Khách Hàng Hài Lòng

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

BẤT ĐỘNG SẢN

Trải qua chặng đường 16 năm phát triển, Địa Ốc Đại Tây Nam đã trở thành một trong những chủ đầu tư mang lại dấu ấn với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường Quận 12.

XÂY DỰNG

Địa Ốc Đại Tây Nam đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu Quận 12.

DỊCH VỤ

Tất cả các giải pháp cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG